Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【Tải game 88】'Nhân đôi đề kháng' - Bảo vệ trẻ trước giông bão của nhiều dịch bệnh !

【Tải game 88】'Nhân đôi đề kháng' - Bảo vệ trẻ trước giông bão của nhiều dịch bệnh

thời gian:2023-11-29 10:46:57 nguồn:game co bac vua quay hu tác giả:Bách khoa toàn thư đọc:915hạng hai

Lý giải điều này,ânđôiđềkhángBảovệtrẻtrướcgiôngbãocủanhiềudịchbệTải game 88 PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy nhận định đây là hậu quả của tình trạng “nợ miễn dịch” để lại khoảng trống lớn chưa được “bù đắp” khiến khi “va chạm” với các loại virus, vi khuẩn như tay chân miệng, thủy đậu, sốt xuất huyết, viêm hô hấp… khiến trẻ có nhiều phản ứng dữ dữ dội hơn.

Vì vậy, sau kỳ nghỉ hè 2-3 tháng là thời điểm các bậc cha mẹ rất cần kiến thức để giúp “Nhân đôi đề kháng” cho trẻ, bù đắp kịp thời khoảng trống miễn dịch được hình thành sau sau những đợt ít tiếp xúc nơi đông người thường xuyên và khoảng trống miễn dịch do hệ miễn dịch bản thân của trẻ chưa được hoàn thiện, chủ động tăng đề kháng sẽ giúp trẻ chiến đấu với nhiều dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, chuẩn bị “hành trang” sức khỏe vững vàng cho con chào đón năm học mới hiệu quả.

'Nhân đôi đề kháng' - Bảo vệ trẻ trước giông bão của nhiều dịch bệnh - 1

“Nhân đôi đề kháng” - Bảo vệ những cây non trước giông bão của nhiều dịch bệnh

Nhận thức tầm quan trọng của việc tăng cường đề kháng cho trẻ trong giai đoạn này, Hội liên hiệp phụ nữ đã phát động chiến dịch hành động quốc gia vì trẻ em “Nhân đôi đề kháng”.

Chiến dịch bao gồm các hoạt động tương tác, tư vấn trực tiếp cho hàng ngàn phụ huynh tại chuỗi các trường mầm non kiến thức khoa học, giúp bảo vệ “những cây non” trước giông bão của nhiều dịch bệnh nhằm giúp trẻ tăng cường đề kháng để có một sức khỏe tốt, tạo tiền đề phát triển toàn diện trong tương lai.

'Nhân đôi đề kháng' - Bảo vệ trẻ trước giông bão của nhiều dịch bệnh - 2

Trong chương trình “Nhân đôi đề kháng” có nhấn mạnh bên cạnh những giải pháp từ bên ngoài, khả năng tăng cường miễn dịch được chi phối phần lớn bởi yếu tố then chốt đó là dinh dưỡng.

Theo đó, cha mẹ cần đảm bảo các bữa trong ngày cho trẻ đầy đủ các nhóm chất như: acid béo Omega 3, Omega 6, sắt, kẽm, đồng, vitamin C, B12, B6, E,… để tăng sức đề kháng, tăng tập trung và tư duy cho trẻ.

Đặc biệt, trong số các vi chất, bộ đôi sắt và kẽm có vai trò rất quan trọng với hệ miễn dịch. Sắt tham gia vào quá trình sản sinh các tế bào miễn dịch Lympho T - giúp chống lại sự tấn công của virus, vi khuẩn.

Bởi vậy, khi cơ thể trẻ thiếu sắt thì hệ miễn dịch suy giảm là điều hiển nhiên. Cùng với sắt, thì kẽm cũng đóng vai trò quan trọng với hệ miễn dịch, khi vừa là thành phần, vừa là chất xúc tác tăng cường sản xuất các yếu tố miễn dịch (miễn dịch tế bào, miễn dịch thích ứng). Từ đó tạo một hệ thống phòng thủ giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

Fitobimbi Ferro C và Fitobimbi Immuno là bộ đôi được lựa chọn đồng hành cùng chương trình hành động quốc gia “Nhân đôi đề kháng”.

Fitobimbi Ferro C và Fitobimbi Immuno là bộ đôi được lựa chọn đồng hành cùng chương trình hành động quốc gia “Nhân đôi đề kháng”.

Nhu cầu năng lượng của trẻ cần nhân đôi nhân ba khi học tập nhiều hơn, phải thức khuya học bài và phải dậy sớm đến trường. Vì vậy, việc bổ sung dinh dưỡng cho bé qua thực đơn hàng ngày là chưa đủ. Theo đó, cha mẹ nên chủ động bổ sung vi chất cho trẻ thông qua các sản phẩm hỗ trợ như Fitobimbi Ferro C và Fitobimbi Immuno giúp trẻ khỏe mạnh từ bên trong.

Sân chơi lành mạnh đón cho bé trong dịp trung thu

Bên cạnh việc tuyên truyền về giải pháp “Nhân đôi đề kháng”, chương trình còn tạo sân chơi cho trẻ em như khu vui chơi tô màu, ghép tranh, minigame tương tác nhận quà, chụp ảnh in tặng các bé… Trong chương trình mỗi bé đều nhận phần quà trung thu từ nhà tài trợ là chiếc đèn lồng xinh xắn để các em vui đón trung thu.

'Nhân đôi đề kháng' - Bảo vệ trẻ trước giông bão của nhiều dịch bệnh - 4

Chăm sóc bé là cả một hành trình, vì vậy lựa chọn các phương pháp & sản phẩm chất lượng giúp nhân đôi để kháng cho con yêu là điều vô cùng cần thiết.

Bộ đôi "Fitobimbi Ferro C - Kẽm sắt song hành, hỗ trợ tăng cường đề kháng cho trẻ: và "Fitobimbi Immuno - Đề kháng khỏe, trẻ lớn khôn" là các thương hiệu đến từ Italy, đồng hành cùng chiến dịch Nhân Đôi Đề Kháng trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam trong hành trình cùng cha mẹ tăng cường sức đề kháng, bảo vệ con yêu một cách khoa học, hiệu quả.

Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em "Nhân đôi đề kháng" - Bảo vệ “những cây non” trước giông bão của nhiều dịch bệnh là chương trình do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Fiobimbi Immuno và Fitobimbi Ferro C.

Thông tin từ nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình quốc gia "Nhân đôi đề kháng"

Hotline: 1800 8070 

Website: https://fitobimbi.vn/

(biên tập:toàn diện)

thông tin liên quan
 • Xe container lật ngang tại vòng xoay TPHCM, giao thông ùn tắc
 • Hơn 3.000 người phải sơ tán khẩn cấp do cháy rừng tại Pháp
 • Công ty cổ phần nhân lực quốc tế ASIA tạo việc làm cho hàng nghìn lao động
 • Việt Nam-Indonesia phát huy hiệu quả các cơ chế hợp tác song phương
 • Hamas hoãn thả thêm con tin Israel
 • Đẩy mạnh hợp tác song phương Việt Nam-Australia về công nghệ số
 • Bão làm vỡ đập ở Libya: 2.000 người có thể thiệt mạng
 • Hơn 3.000 người phải sơ tán khẩn cấp do cháy rừng tại Pháp
Nội dung được đề xuất
 • Chứng khoán LPBank sẽ mua cổ phiếu của Công ty bầu Đức
 • Pháp: Bạo loạn không tác động dây chuyền tới Olympic Paris 2024
 • 6 yếu tố khiến chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Joe Biden mang tính lịch sử
 • Lan tỏa hơn nữa hình ảnh những chiến sỹ mũ nồi xanh Việt Nam
 • Giấy làm từ thân sen
 • Hà Nội sẽ đầu tư xây dựng Cầu Vân Phúc vượt qua Sông Hồng